Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 2 | 096.777.1788

Video

Fanpage facebook

Thống kê

Số người đang online: 4
Số truy cập hôm nay: 206
Tổng số người truy cập: 1025792

Chính Sách Bảo Mật thông Tin

Chính sách bảo mật thông tin của Hải Đăng

 
Theo quy định tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP), bao gồm:
 

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 
Mục đích
 
Hải Đăng thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một số mục đích như sau:
Thực hiện và quản lý việc đặt hàng cho Khách hàng.
Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mãi tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mãi và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ trên Hải Đăng
Cung cấp giải pháp và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng.
Quản lý, phân tích, dữ liệu liên quan đến Khách hàng để xây dựng chính sách bán hàng và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp.
Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ.
Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng.
Đảm bảo an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Phạm vi thu thập thông tin:

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Tại Hải Đăng
thu thập thông tin từ khách hàng bao gồm:
Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh.
Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email.
Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh.
Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng.
Hải Đăng cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho Webfpt.com về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với Công ty qua các hình thức được công bố trên website.
II. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập
 
Hải Đăng sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Hải Đăng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 
III.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty Cổ Phần Điện Máy Điện Lạnh Hải Đăng
Địa chỉ: 293 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM
 Website: http://sieuthimaylanhcu.com
Mail: haidang8927@gmail.com
 
IV.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
sieuthimaylanhcu.com, không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin khách hàng được thực thu thập qua Email: haidang8927@gmail.com hoặc số điện thoại đặt mua sản phẩm gọi về 0933.889.227
Bạn có thể liên hệ địa chỉ Email cùng số Điện thoại 0933889227 để yêu cầu sieuthimaylanhcu.com chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Mọi thắc mắc khác có liên quan đến việc thanh toán khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi tại hệ thống hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi luôn có mặt 24/24 để giải đáp thắc mắc cho Quý khách hàng.
Địa chỉ website: sieuthimaylanhcu.com
 
Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập
 
Bất kỳ Khách hàng nào cung cấp Thông tin cá nhân cho Hải Đăng đều có các quyền như sau:
 
Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập
Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập
Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập
Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với Hải Đăng qua email hoặc địa chỉ, số điện thoại liên lạc được công bố trên website của maylanhnoidia.net
Trường hợp Khách hàng cung cấp cho Hải Đăng các thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, Hải Đăng không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.
V.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 
Luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng đặt lên hàng đầu. Hải Đăng cam kết thực hiện đúng chính sách Bảo mật thông tin và sử dụng những biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho quý khách.
Quý khách không nên tiết lộ thông tin chi tiết về việc thanh toán cho bất kỳ bên thứ ba nào . Quý khách hàng sẽ chịu thiệt hại nếu những thông tin bị tiết lộ, lợi dụng…cho những mục đích không có lợi.
Hệ thống của chúng tôi có những biện pháp về an ninh kỹ thuật để ngăn chặn những hành vi lừa gạt, gây thiệt hại ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi luôn duy trì các biện pháp bảo vệ liên kết với việc thu thập ,lưu trữ và tiết lộ thông tin của khách hàng.
Quý khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất cứ phương tiện, phần mềm hay bất cứ hình thức nào để can thiệp trực tiếp hoặc gián tiếp vào hệ thống Hải Đăng nhằm thu thập , phá hoại hệ thống, gây tổn thất và ảnh hưởng đến dữ liệu của hệ thống Hải Đăng, ảnh hưởng đến quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng . Nếu vi phạm, chúng tôi sẵn sàng truy tố trước pháp luật.